Tải CV online – Là chủ đề mà nhiều bạn ứng viên đang vô cùng quan tâm, bởi nó chính là yếu tố quyết định các bạn có thể tiếp cận với vị trí việc làm như mong muốn hay không. Trên thực tế thì CV xin việc chính là phương tiện đầu tiên mà mang lại sự ấn tượng với nhà tuyển dụng chứ không phải là bằng cấp hay chứng chỉ. Nên các bạn cũng nhận thức được việc phải dành thời gian cũng như công sức để tìm hiểu và viết CV xin việc được hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn. Và để làm được điều đó thì các bạn có thể tham khảo thêm những nội dung được chia sẻ dưới đây!

1. Tại sao sử dụng và tải CV online để gửi cho nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng đang đặt ra những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn rất cao để chọn lọc ứng viên và mẫu CV bao gồm hình ảnh, nội dung đều là những yếu tố quyết định điều đó. Chính vì vậy mà các bạn ứng viên cũng nên quan tâm các mẫu thiết kế CV theo chuyên nghiệp và cần phải phù hợp với xu hướng của thời đại. Lúc này thì những CV viết tay cũng sẽ bị rơi và “dĩ vãng”, đặc biệt là đối với những bạn không biết cách sắp xếp hay trình bày CV. Chính vì vậy mà hiện nay, việc lựa chọn các mẫu CV online cũng đã ngày càng phổ biến và thông dụng hơn.

Tại sao sử dụng và tải CV online để gửi cho nhà tuyển dụng

Trên các cổng thông tin việc làm hiện nay cũng đang cung cấp tính năng tạo và  tải CV online free –miễn phí rất nhiều, nó cũng khá nhanh chóng và hiệu quả. Các mẫu đều được thiết kế dựa theo từng tiêu chuẩn để phù hợp với từng ngành nghề, ngôn ngữ hay lĩnh vực việc làm để các bạn ứng viên có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên để biết được địa chỉ nào cung cấp những CV chuyên nghiệp như thế thì các bạn tiếp tục theo dõi những nội dung được chia sẻ tiếp theo.

2. Download/ Tải CV online miễn phí mà chất lượng ở đâu?

Sự xuất hiện ồ ạt của các địa chỉ việc làm cũng làm cho người dùng đặt ra câu hỏi về chất lượng và sự uy tín của những site này, chưa tính đến những mẫu CV có thực sự hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Nhiều bạn cũng đã phản ánh lại với chúng tôi rằng họ bị đánh cắp thông tin, bị lợi dụng thông tin để thực hiện những mục đích không lành mạnh. Nên chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn site  timviec365.vn - địa chỉ uy tín thuộc TOP đầu Việt Nam, tại đây bạn vừa có thể tải +365 mẫu CV online free vừa được sử dụng nhiều tính năng hữu ích khác. Các bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng mọi thông tin ứng viên đều được bảo mật tuyệt đối.

Các mẫu được phân chia theo ngôn ngữ hoặc theo ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình, mà dù bạn có là sinh viên mới ra trường hay chưa có kinh nghiệm làm việc thì vẫn có CV phù hợp dành cho bạn. Bạn sẽ chỉ cần thao tác “sử dụng” là đã có thể bắt đầu vào việc viết CV rồi. Ví dụ bạn muốn tạo CV hoạch định dự án thì bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-hoach-dinh-du-an và làm theo hướng dẫn là bạn đã có ngay một mẫu CV hoạch địch dự án đúng chuẩn. 

Download/ Tải CV online miễn phí mà chất lượng ở đâu?

Sau khi đã viết xong, các bạn có thể thực hiện “lưu và tải CV” hiện trên góc phải màn hình. Và có một điều vô cùng đặc biệt dành cho các bạn khi lưu CV online đó là nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy được thông tin tuyển dụng của bạn và họ sẽ liên hệ với bạn nếu bạn phù hợp với vị trí họ tuyển dụng. Như vậy bạn vừa tải được mẫu CV như ý vừa có thêm cơ hội được tiếp cận việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Một số lưu ý để tạo CV đạt tiêu chuẩn trong mắt nhà tuyển dụng

3.1. Nắm bắt tâm lý nhà tuyển dụng

Có thể nói đây là một trong những kinh nghiệm vô cùng quý báu được đúc kết lại bởi các chuyên gia, bởi khi bạn nắm bắt được tâm lý của nhà tuyển dụng là khi bạn biết được họ đang cần gì, kỳ vọng ứng viên sẽ như thế nào.Và đương nhiên khi bạn đã có được những thông tin đó trong tay thì việc viết CV của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên để nắm được tâm lý của nhà tuyển dụng thì các bạn cũng cần phải dành thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ những đoạn mô tả công việc, hay thậm chí là tìm hiểu cả lĩnh vực, văn hóa của doanh nghiệp đó. Thông qua những thông tin này bạn sẽ biết được vị trí bạn ứng tuyển có tính chất ra sao. Ví dụ như bạn đang ứng tuyển vị trí content marketing mà nhà tuyển dụng có thông tin tuyển dụng của bạn trong bản CV báo chí truyền hình khi tạo tại địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-bao-chi-truyen-hinh như:

Yêu cầu công việc:

- Yêu thích viết lách và thông thạo việc viết bài chuẩn SEO.

- Có kinh nghiệm làm việc tại các kênh xã hội.

Như vậy, trong CV xin việc của bạn đương nhiên cũng sẽ nên đề cập đến những kỹ năng viết bài chuẩn SEO, tối ưu nội dung; có sở thích viết lách và có kinh nghiệm làm việc tại một số trang mạng xã hội... Sẽ chẳng có nhà tuyển dụng nào có thể vượt qua được sự thu hút trong CV của bạn đối với vị trí mà họ đang tuyển dụng.

Chi tiết công việc:

- Xây dựng, lên ý tưởng, viết - trình bày và quản lý nội dung trên Fanpage và Website.

- Phối hợp với nhân viên marketing để thực hiện chiến dịch quảng bá cho thương hiệu.

Với những nội dung như trên thì trong quá trình viết kinh nghiệm làm việc thực tế thì các bạn cũng không nên bỏ qua những nội dung như vậy trong CV. Bởi khi đó chắc chắn bạn sẽ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Chỉ số năng lực cạnh tranh của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn so với những ứng viên khác.

Một số lưu ý để tạo CV đạt tiêu chuẩn trong mắt nhà tuyển dụng

3.2. Tuân thủ các nguyên tắc viết CV xin việc

Đối với bất cứ một doanh nghiệp nào thì cũng có những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn chọn lọc ứng viên qua CV khác nhau, nhưng có một số nguyên tắc đã bất di bất dịch khi viết CV thì các bạn cũng nên nắm rõ để không bị mắc phải những lỗi không nên có trong CV. Như vậy vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp vừa nói được với nhà tuyển dụng rằng mình thực sự nghiêm túc với vị trí này.

– Nội dung súc tích, ngắn gọn, rõ ràng trong một tờ A4;

– Sử dụng thống nhất một font chữ và một định dạng chuẩn, nên lựa chọn font Arial hoặc Times New Roman bởi nó thông dụng và dễ nhìn. Và tạo ra được mẫu CV thân thiện, dễ đọc, dễ nhìn, dễ hiểu, hợp lý và ấn tượng nhất, chính là điều bạn cần làm được.

– Các thông tin cần phải cung cấp một cách chính xác tuyệt đối, đặc biệt là người nhận (nhà tuyển dụng, công ty,…);

– Mọi thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của bạn phải phù hợp, có khả năng mang lại hiệu quả cao trong công việc;

– Dành thời gian đọc lại CV trước khi tải CV online về gửi cho nhà tuyển dụng để không còn tồn tại bất kỳ lỗi sai nào trong CV xin việc;

– Nếu gửi CV trực tiếp trên timviec365.vn hoặc Gmail thì lựa chọn loại văn bản pdf để không mắc phải lỗi định dạng, hoặc lỗi khác... Và hãy chắc chắn địa chỉ Gmail đó là đúng;

– Không sao chép những đoạn văn mẫu viết CV sẵn được hướng dẫn cũng như chia sẻ trên mạng, bởi những nội dung đó đã quá nhàm chán với nhà tuyển dụng rồi.

Trên đây là những nội dung chia sẻ về Tải CV online, hy vọng chúng đều là những thông tin hữu ích với các bạn. Chúc các bạn tìm được việc làm như mong muốn thông qua việc tải CV online chuyên nghiệp!