Nhu cầu truy cập mạng để phục vụ cho công việc, học tập và giả trí là rất cần thiết với người dùng di động. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước 3G có ưu đãi siêu khủng đến hàng trăm GB lưu lượng mỗi tháng như: gói C90 Mobifone, Thaga100, Thaga102, C50,…Một trong số đó gói cước QT50 Mobifone đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động.

Goi-cuoc-QT50-Mobifone

Nhờ ưu đãi 102GB mỗi tháng từ gói cước QT50 Mobifone sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiểu chi phí cho quá trình sử dụng di động của mình. Mặc dù ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về gói cước QT50 Mobifone

Là một trong số những gói cước khuyến mãi data theo khu vực, do đó gói cước có ưu đãi siêu khủng nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nhận được ưu đãi tham gia gói cước. Theo đó, gói cước QT50 Mobifone đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
  • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/12/2017 và hiện vẫn chưa có thời gian kết thúc.
  • Đối tượng đang ký: Tất cả thuê bao di động đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và thuộc đối tượng nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 50,000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-QT50-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước QT50 Mobifone

Hiện tại gói cước QT50 Mobifone hỗ trợ nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động có tần suất truy cập mạng cực lớn. Nếu bạn có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK QT50  01282600638  gửi 909

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước QT50 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước QT50 Mobifone

  • Tặng 100GB lưu lượng data để truy cập mạng theo trong vùng nội tỉnh Quảng Trị.
  • Tặng thêm 2GB lưu lượng data để truy cập mạng tại tất cả các vùng ngoài tỉnh Quảng Trị.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói QT50 Mobifone

Gói cước QT50 Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký nhiều lần.

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao có thể mua thêm dung lượng để sử dụng.

Để chủ động trong việc sử dụng các ưu đãi từ gói cước bạn nên chủ động kiểm tra ưu đãi dung lượng từ gói cước theo cú pháp như sau: KT QT50 gửi 789

Khách hàng có nhu cầu hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH QT50 gửi 789.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước QT50 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY QT50 gửi 789.

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước QT50 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.