Đăng ký gói cước Y10 của Mobifone cộng ngay ưu tiên 68 phút gọi nội mạng FREE và giảm chi phí cuộc gọi xuống còn 500đ/phút kể từ phút 69. Nếu bạn muốn tẹt ga nói chuyện xả ga cùng người thân cùng khoản phí tiết giảm thì chọn lựa đăng ký tham gia gói cước Y10 của Mobifone luôn là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh cho quý khách.

Hiện nay nhà mạng Mobifone đang mang tới dịch vụ cùng với nhiều gói cước lợi ích khác nhau mặc dù vậy gói cước Y10 Mobifone vẫn khẳng định được vai trò của gói cước và chiếm được sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Tham khảo thêm:Tiền chờ duyệt 1 là gì?

Cú pháp đăng ký tham gia gói Y10 Mobifone

Để đăng ký tham gia gói cước Y10 Mobifone khách hàng chỉ cần 1 quy trình đơn giản là nhắn tin theo cú pháp như sau:

Y10 gửi 999

Quý khách hàng chờ trong khoảng thời gian một phút sau nếu được nhận tin nhắn từ tổng đài thông tin tham gia đăng ký gói cước thành công là quý khách có thể sử dụng luôn được những ưu tiên gọi thoại của gói cước.

Phí đăng ký tham gia gói cước: 10.000vnđ

Ưu đãi nhận được:

Thuê bao được ko tính tiền 68 phút gọi nội mạng không mất tiền đến hầu hết thuê bao mạng Mobifon trên toàn quốc. Danh sách số liên lạc thường xuyên gọi trực tiếp của quý khách đâu rồi, hãy tận dụng nhanh lợi ích lôi cuốn này nha.

Không những vậy gói cước Y10 của Mobifone còn triển khai dịch vụ ưu tiên giảm giá sâu nếu quý khách tiến hành cuộc gọi thoại từ phút thứ 69 trở về sau: lệ phí chỉ còn 500đ/phút.

Ưu tiên tiện ích đến từ gói cước Y10 của Mobifone tương trợ các bạn tiết giảm khoản phí hoàn hảo để sử dụng tham gia đăng ký 3G mạng Mobifone cho thuê bao của mình.

Thông tin tìm hiểu đôi nét về gói Y10 Mobifone

Đối tượng đăng ký tham gia gói cước Y10 Mobifone:

Thuê bao điện thoại trả trước Mobifone hiện đang làm việc 2 chiều.

Thuê bao điện thoại được nhận sms mời đăng ký gói Y10 Mobifone hoặc có tên trong danh sách khuyến mãi của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

>>> Quý khách tìm hiểu chi tiết thêm: Những thông tin lôi cuốn nhất về gói cước 4g mạng mobifone cùng tiện ích ưu tiên tại đây https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Hình thức để người tiêu dùng có thể xem lại danh sách khuyến mãi tham gia đăng ký gói ưu tiên Y10 giám sát thuê bao của bản thân có tên trong danh sách ưu đãi đó không đó chính là nhắn tin: KT DSKM gửi 999. Ngoài ra, quý khách cũng hoàn toàn có thể gọi hệ thống tổng đài Mobifone để nhân viên tương trợ test thông báo.

Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc

Chu kỳ sử dụng: Gói cước Y10 Mobifone là gói cước dùng theo ngày vì thế mà thời hạn sử dụng gói cước là 24h tính từ thời điểm gói Y10 được đăng ký hoàn thành.

Gói cước Y10 của Mobifone có khả năng tự động gia hạn, nếu như người sử dụng không còn nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy đăng ký tham gia bằng cách thức soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Y10 gửi 999.

Mong muốn gọi thoại là mong muốn tất yếu của mỗi thuê bao, vì vậy để sử dụng thích hợp nhất cho mong muốn của bản thân thì gói cước Y10 Mobifone sẽ hỗ trợ khá trọn vẹn điều đó. Chúc quý khách tham gia đăng ký gói cước hoàn thanh và luôn luôn hài lòng với gói dịch vụ