Cùng tiến trình nổ ra của CNTT ngày nay, anh chị chẳng cần phải tới công ty bán vé tàu bay để đặt vé, 1 cách dễ dàng và cực kỳ hữu ích chính là đặt vé tầu bay trên internet. Nhưng hiện có rất nhiều hành khách khi săn vé trên internet đã bị trừ tiền & vé tầu bay lại không thấy? Có cách nào để tránh đc tình trạng trên? Hãy đọc ngay một vài bí kíp of tôi sau đây

Book vé tầu bay of hãng Vietnam Airlines

Trước tiên với hãng bay Vietnam Airlines nếu như chúng ta chọn phương thức thanh tóan ngay lập tức lúc đặt vé thì sẽ không khi nào gặp phải cảnh bị mất tiền oan mà không thể rút được tiền vé vì nếu mà khi lỗi hệ thống chúng ta không có phương pháp gì để mà chi trả dù là đã lấy được mã đặt chỗ.
Nếu anh chị lựa chọn chi trả qua các hình thức khác thì chúng tôi khuyên anh chị nên lựa chọn phương thức thanh toán bằng ATM of các NH trong vòng 12 giờ đồng hồ tính từ lúc đặt chỗ và thấp nhất vào khoảng 12 giờ khi chuẩn bị đi.
 

 

Book vé of hãng hàng không Jetstar

Khi mà mua vé của hãng hàng không Jetstar nếu quý khách thanh toán sử dụng card trơng nước & thẻ quốc tế thì khá dễ gặp phải trục trặc nhưng mà vẫn có thể lấy được tiền vé và ko quá nghiêm trọng. Nhưng mà, nếu là những phương thức trả tiền vé khác các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua vé.
Đối với card trong nước of hãng bay Jetstar nếu quý khách bấm vào mục logo của những ngân hàng đều có thể trục trặc giao dịch và tiền cũng sẽ bị trừ, anh chị sẽ lấy tiền sau vài ngày, tuy nhiên để mà tránh đc tình trạng ấy phương pháp chính xác nhất sẽ là anh chị hãy nên ngưng lại tại phần lấy lại số vé & chuyển qua phương thức thanh toán # sẽ ko gặp trục trặc đâu ạ.
Lựa chọn cực kỳ thông minh đó là thanh toán sử dụng card Master hình thức ấy ít khi bị trục trặc và không mấy khi trừ tiền oan đâu ạ, trong quá trình bị lỗi website thì thao tác dừng luôn.

>> Bài viết mới nhất >> Book vé tàu bay trên mạng cùng với năm lỗi thường gặp?

 

Hãng VietjetAir

Kể cả các bạn chi trả thông qua 1 hình thức nào khi mà mua vé máy bay của Vietjet Air sẽ bị lỗi bởi vì đó là 1 hãng hàng không liên tục bị vấn đề trong quá trình đặt vé trên internet, phải lưu ý khi mà săn vé of hãng trên.
 

Một số lưu ý trong quá trình săn vé máy bay của 3 hãng bay chính để phòng trừ tiền không rõ nguyên nhân


Có nhiều khách hàng bắt đầu lựa chọn cách thanh toán qua thẻ QT để có thể hạn chế tình trạng này nhưng điều đó không có tác dụng gì cả bởi vì nếu mà bị lỗi thì sau 1 tháng các bạn mới được hoàn lại tiền của các bạn, do đó mình khuyên quý khách không nên dử dụng phương pháp đó. Nếu như các bạn vừa chọn hãng bay Vietjet Air cho kỳ nghỉ hè of mình năm nay khi ấy vấn đề cần thiết đó là chờ đợi mà thôi.
Cùng với những thông tin mà mình mới tiết lộ, mong rằng quý khách sẽ đều sáng suốt hơn trong cách đặt vé máy bay qua mạng. Chúc cho các bạn có được 1 lộ trình bay tốt đẹp.